เกี่ยวกับเรา

บริษัท อาร์เจนโต้ อาร์เต้ จำกัด

บริษัทให้เช่ารถเครน บริการรถเครนรับจ้าง สมุทรปราการ มีรถเครนให้เช่าขนาด 25 ตัน, 10 ตัน รถมีใบ ปจ.2 พร้อมคนขับรถเครนมีใบเซอร์ Certificate บริการรับเหมาก่อสร้าง รับเหมาติดตั้งผนังคอนกรีตสำเร็จรูปพรีคาสท์ สำหรับโครงการบ้านจัดสรร โครงการทาวน์เฮาส์-บ้านแฝด และคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ การให้บริการเน้นความสุขุมรอบคอบปลอดภัยเป็นที่ตั้ง ตัดปัญหาวุ่นวายรุงรังรบกวนเวลาและจิตใจ

รับเหมาติดตั้งแผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูป

 

สินค้าและบริการ

ต้องการเช่ารถเครน สมุทรปราการ สำหรับงานก่อสร้างและงานยกย้ายของหนัก ยกย้ายติดตั้งวัตถุมีขนาดใหญ่ แนะนำ อาร์เจนโต้ อาร์เต้

เรามีรถเครนสภาพดีมีใบ ปจ 2 พร้อมพนักงานขับเครนผู้ชำนาญการมีใบเซอร์ บริการ รถเครนรับจ้าง สมุทรปราการ ให้เช่ารถเครน 4 ล้อ 25 ตัน และให้เช่ารถเครน 4 ล้อ 10 ตัน รับงานด่วนๆ ในพื้นที่ บางพลี บางเสาธง บางบ่อ บางแก้ว บางปู บางปลา แพรกษา เทพารักษ์ กิ่งแก้ว สมุทรปราการ และพื้นที่ บางนา ร่มเกล้า ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร งานพื้นที่อื่นคุยกันได้

รถเครนให้เช่า

 

บริษัท อาร์เจนโต้ อาร์เต้ จำกัด รับเหมางานยกติดตั้งแผ่นผนังคอนกรีตสำเร็จรูป

รับงานก่อสร้างทั่วไป โครงสร้าง ก่ออิฐ ฉาบปูน และงานติดตั้งแผ่นพรีคาสท์ ราคายุติธรรม สำหรับโครงการก่อสร้างหมู่บ้านจัดสรร โครงการก่อสร้างที่อยู่อาศัย บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ โฮมออฟฟิศ อพาร์ทเม้นท์ คอนโดโลว์ไรส์

ผู้รับเหมาก่อสร้าง

 

เรามีแรงงานที่มีทักษะชำนาญการติดตั้ง พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์ครบ ควบคุมการติดตั้งด้วยโฟร์แมนมืออาชีพ มีผลงานก่อสร้างทั่วไปและติดตั้งแผ่นผนังสำเร็จรูปมาแล้วหลายโครงการ งานฝีมือสำเร็จรูป ส่งมอบงานคุณภาพตรงเวลา รับประกันผลงาน ช่วยเจ้าของโครงการและผู้ว่าจ้างประหยัดค่าใช้จ่าย

ผู้รับเหมาก่อสร้าง